Giới thiệu doanh nghiệp

Học viện tuyển dụng sinh viên quốc tế là một công ty chuyên hỗ trợ các công việc và làm việc ở nước ngoài cũng như hướng dẫn tìm việc làm , bao gồm du học sinh tại Nhật Bản, hướng dẫn tìm việc tại các công ty ở Nhật Bản dành cho người nước ngoài. Tích cực chào đón du học sinh cũng như người nước ngoài đến Nhật Bản, không kể bất kì quốc gia nào. Hơn 20 giảng viên giàu kinh nghiệm từ các công ty lớn của Nhật Bản điều chỉnh nội dung bài giảng theo những thay đổi trong điều kiện thực tế của trang web, cải thiện các ưu tiên của phương pháp giáo dục và đào tạo phù hợp theo tình hình của học sinh, Hiểu nội dung của khóa học để cải thiện cơ bản mức độ thực tập

Hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản.

Dịch vụ tận tình cho đến khi có nghị định.

Đơn xin cư trú.

Hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan

Khóa đào tạo việc làm, nâng cao kỹ năng làm việc!!!

Xem thông tin chi tiết->

「100% Có việc làm」

Chúng tôi hỗ trợ từ việc xác định mục tiêu đến trạng thái cư trú. Chúng tôi sẽ dạy thực hành kinh doanh nội bộ và các trường hợp gặp phải khi phỏng vấn. Về cơ bản, trong thời hạn hợp đồng, bạn sẽ được lời mời làm việc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có được công việc và hỗ trợ tất cả về tình trạng cư trú của bạn. Đặc điểm của "khóa học bảo đảm":
1 đến 3 nhóm hỗ trợ. Tình trạng cư trú. Tăng ấn tượng cá nhân (Khả năng cạnh tranh việc làm)thay đổi công việc
   

「hướng dẫn tìm việc làm」

Khóa học bao gồm những kiến thức do công ty chúng tôi nghiên cứu và tập hợp qua từng năm để tạo ra phương pháp tốt nhất cho từng đối tượng có cơ hội tốt nhất tìm được việc làm.
Nội dung của khóa học này là khóa học do Công ty Asia chuẩn bị để người nước ngoài cũng như tuyển dụng du học sinh tại Nhật có thể kiếm được việc làm tại Nhật Bản. Đây là kiến thức quan trọng mà không được dạy từ trường học.


Hướng dẫn tìm việc
   

「Chuyên mục làm thêm-Đào tạo việc làm」

Dịch vụ giới thiệu việc làm thêm: Đảm bảo việc giới thiệu các công việc làm thêm cho sinh viên quốc tế. Trước khi giới thiệu công việc làm thêm của bạn, bạn sẽ nhận được đào tạo cần thiết. Công việc được giới thiệu tùy khả năng của nhân viên
Giới thiệu việc làm bán thời gian Lịch trình ngắn nhất
Bạn có thể giới thiệu một công việc bán thời gian với đào tạo tối thiểu 10 ngày!Tìm việc tokyo
   
 外国人就職・転職、外国人留学生就職・アルバイト
 外国人就職・転職、外国人留学生就職・アルバイト
 外国人就職・転職、外国人留学生就職・アルバイト
   

Tin mới nhất

企業の皆さまへ 2019-10-27 19:26:52
Công việc làm thêm 2019-10-27 19:22:37
日本生活 2019-10-27 19:17:48
Trường học và Visa 2019-10-20 18:12:00
Work and Visa 2019-10-20 18:09:07
日本語のいらないアルバイト 2019-10-13 18:10:22
「不要な人材」にならないため、必要なこと 2019-10-13 18:07:08
Job for foreiners 2019-10-13 17:49:27
外国人応募OKの求人 2019-10-12 11:50:09
雇用外国人的工作信息 2019-10-06 19:28:28
提高面试合格率的服务 2019-10-06 19:26:50

Asia Group Challenge/正社員募集中

【正社員募集】日本最大級の留学生サポート企業Asia Group。通訳兼営業職。東京、大阪、名古屋、仙台、郡山、中国、ベトナムで展開。ネパール、インドネシアにも進出予定。スタートは20万円から。お問い合わせください。
【Tuyển nhân viên chính thức】 Làm việc tại công ty hỗ trợ du học sinh lớn nhất Nhật Bản với công việc là phiên dịch và bán hàng. Làm việc tại Tokyo. Osaka. Nagoya, Sendai, Koriyama. Tương lai là làm việc tại Trung Quốc, Việt Nam, Nepal và Indonesia. Mức Lương khỏi điểm 20万円. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Asia Group Video
 
講習生指導
練習
面接会

ASIA GROUP MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT VÀ TOÀN LỰC HỖ TRỢ CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN!!!

Khi có yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ HỖ TRỢ tất cả công việc liên quan đến người nước ngoài, bao gồm cả xin thị thực và gia hạn, việc làm nhân viên chính thức, cho thuê nhà ở ...! ! !
  
全国外国人雇用協会

Hiệp hội việc làm quốc gia nước ngoài thường xuyên tổ chức Diễn đàn Visa (Nhóm nghiên cứu về Luật quản lý xuất nhập cảnh) trình bày và vận hành hệ thống về tình trạng cư trú. Nhân viên hành chính và luật sư có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu.Chúng tôi sẽ toàn lực để giúp đỡ khách hàng。 Vào trang chủ

visaasiaimg

Tại Trung tâm việc làm nước ngoài, luôn luôn có một công việc phù hợp với bạn cho một loạt các lời mời làm việc từ các công ty niêm yết đến các nhà hàng. Thông tin về công việc được cập nhật hàng ngàyTìm kiếm tại trang chủ

  
あじあ行政書士法人

Đây là công ty quản lý hành chính lớn nhất Nhật Bản chuyên về tình trạng cư trú. Tôi tự hào về tỷ lệ cho phép cao nhất của Nhật Bản đối với các đơn xin thị thực khó khăn. Trang liên quan đến visa website tư vấn VISA Chúng tôi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nếu có vấn đề gì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ý kiến phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

homeimg

Công ty TNHH Asia là một dịch vụ cung cấp thông tin về nhà ở giá cả phải chăng, ký túc xá và phòng ở Tokyo. 1 tháng tiền thuê 19.800 yên ~ Ngoài ra, không cần người bảo lãnh, người nước ngoài có thể thuê dễ dàng để chi tiết hơn vào Trang chủ Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có nhu cầu.

Liên hệ tới Asia Group


- 連絡を取りやすくするために。FACEBOOK, TIWTTER, LINE, WECHAT(微信)などSNSのIDを教えてください。
- 为了尽快与您取得联系,为您提供帮助,请告诉我们您的微信号,或者是LINE的账号,Facebook,推特等的账号。谢谢!
- Trường hợp ở nước ngoài: Để nhận được hỗ trợ tốt hơn vui lòng gửi cho chúng tôi ID FACEBOOK, TWITTER, LINE.
- International case: Please fill out id of facebook, twitter,... for better support.