khách hàng nhận naitei từ các doanh nghiệp


【100% quyết định】 Tuyển dụng đặc biệt

Các hoạt động tìm kiếm công việc, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên - du học sinh nhân được việc làm

  • 3trong 1 hướng dẫn chỉ đạo
  • Tình trạng cư trú
  • Tăng khả năng cá nhân và cạnh tranh công việc
Tư vấn miễn phí (click)

Khóa đào tạo đặc biệt về khả năng tuyển dụng · Khóa học bảo đảm là gì?

Đặc điểm của "khóa học bảo đảm"

  1. Đó là một khóa học về giáo dục cá nhân và tìm việc làm.
  2. Chúng tôi hỗ trợ hướng mục tiêu đến khả năng cư trú.
  3. Đội ngũ hỗ trợ
  4. Hướng dẫn và giải quyết các trường hợp khi phỏng vấn
  5. Về cơ bản, trong thời hạn hợp đồng,công ty sẽ hướng dẫn bạn để có thể làm việc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ công việc mà còn về cư trú.

Khóa đào tạo đặc biệt về khả năng làm việc

Kinh doanh, doanh nghiệp Nhật Bản Lý thuyết tuyển dụng, lý thuyết kỹ năng việc làm, kiểm tra năng khiếu việc làm, lý thuyết tự phân tích, lý thuyết quan hệ tự công, thực hành tiếp tục, nghi thức kinh doanh, viết bài thi, phỏng vấn, lý thuyết lựa chọn công ty. Nội dung của khóa học này là khóa học do Công ty Asia Training chuẩn bị để người nước ngoài có thể kiếm được việc làm tại Nhật Bản. Đó là một kiến thức quan trọng mà không dạy hoặc không dạy từ trường.

Trường học trong nước Trường học của Nhật Công ty TNHH Asia Group
Sinh viên Làm việc tại nước ngoài Tính cơ bản của 1 sinh viên Nhật Tất cả các sinh viên là những người xin việc ở nước ngoài tại Nhật Bản. Người từ nhiều quốc gia khác nhau, mọi người ở độ tuổi khác nhau.
Lý luận Sử dụng tài liệu tin cậy từ Internet và tài liệu từ thư viện công ty Cuộc sống sinh viên ở Nhật Ba năm, những gì nghĩ về công ty và người tìm việc nước ngoài. Tất cả nội dung là kiến thức quan trọng đối với việc săn tìm việc làm ở nước ngoài.
Môi trường - thực tế Nghề săn bắn ở Nhật và các nước khác có sự khác biệt lớn, vì vậy việc tập luyện ở nước bạn không thể đảm bảo việc tuyển dụng ở Nhật Bản. Thực hành là một khóa học được chuẩn bị cho sinh viên Nhật Bản, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo kết quả tìm việc làm ở nước ngoài. Người nước ngoài làm việc nghiêm túc tại các công ty Nhật Bản và học hỏi bằng cách trải nghiệm bầu không khí và môi trường của các công ty Nhật Bản.

Thời gian thực tập của khóa học đảm bảo phụ thuộc vào khóa học. Vui lòng liên hệ với nhân viên để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin khóa học cá nhân

Liên hệ TOP